Bạn trai tà hoàng | Chương 1


Chương 1

Trong khuôn viên sân trường rộng lớn, sinh viên tụm thành tốp năm tốp bảy cùng nhau đi qua.

“Chào buổi sáng, thầy Lý.” Một nhóm nữ sinh ăn mặc cực ngắn, dáng điệu khả ái đến mê người đứng ở bên đường tươi cười chào hỏi.

“Chào buổi sáng, các em.” Giọng nói lãnh đạm âm trầm không chút biểu cảm, đôi mắt chăm chăm nhìn về phía trước, hoàn toàn không hề để tâm tới đám nữ sinh đang cười tươi đến rút gân bên cạnh.

Dưới nách mang theo vài cuốn giáo án, Lý Hàm Vũ thong thả bước vào căn phòng học rộng lớn đầy đủ trang thiết bị tiện nghi; cảnh tượng trong phòng đang ồn ào nhốn nháo, vừa bước vào, lớp học đột nhiên lặng im phăng phắc không một tiếng động.

Hôm nay có lớp mở của Lý Hàm Vũ, thầy giáo được toàn bộ nữ sinh trong trường mến mộ, bởi vậy còn chưa đến giờ vào lớp, phòng học rộng lớn kia đã chật kín không còn chỗ ngồi.

Đôi con ngươi nhạt màu quét qua một vòng xuống phía dưới, Lý Hàm Vũ đem giáo án đặt lên bàn, khuôn mặt kia vẫn lạnh băng không chút biểu cảm. “Những ai không mang theo vở và bút lập tức bước ra ngoài.” Thanh âm rõ ràng pha chút trầm thấp ẩn chứa sức hấp dẫn đến lạ thường.

Ầm!

Số sinh viên trong phòng lập tức giảm đi hơn phân nửa.

Nửa còn lại đành ỉu xìu nhìn Lý Hàm Vũ mà bước ra ngoài.

“Giáo sư, thầy làm như thế là tổn thương lòng bọn họ rồi, người ta tốt xấu gì đều hướng về thầy mà.” Bên dưới, một sinh viên đột nhiên phán lên một câu, sau đó tất cả mọi người đều phá lên cười.

“Buổi học hôm nay tạm hoãn lại, bây giờ sẽ là bài kiểm tra đột xuất, kết quả kiểm tra sẽ được đưa vào bảng điểm chính thức.” Nam nhân cao lớn trên bục giảng kia vẫn thờ ơ đến đáng sợ, nói ra một câu làm cho lũ sinh viên bên dưới lần lượt biến sắc.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s